TPBank hỗ trợ vay High Intela Lãi Suất Ưu Đãi

Dự án căn hộ High Intela Quận 8 – căn hộ thông minh (SmartHome). Chủ đầu tư LDG (thành viên Đất Xanh Group). ☎0868.56.55.83

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Đang cập nhật

Số Block: Đang cập nhật

TP Bank hỗ trợ vay High Intela

TPBank hỗ trợ vay High Intela Lãi Suất Ưu Đãi

TP Bank hỗ trợ vay High Intela Lãi Suất Ưu Đãi

TPBank ra mắt chương trình “TPBank hỗ trợ vay High Intela giải ngân nhanh” với tỷ lệ vay lên đến 70% và lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm. Với chương trình ưu đãi hấp dẫn này, TPBank muốn đồng hành cùng các khách hàng xây dựng tổ ấm tương lai và biến ước mơ an cư lạc nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn. Theo đó, khách hàng thay vì phải mất vài tháng để hoàn tất thủ tục thông thường và tiến hành giải ngân cho bên bán, sản phẩm  “TPBank hỗ trợ vay High Intela giải ngân nhanh” của TPBank có thể giải ngân để trả tiền ngay cho người mua sau khi đến hạn thanh toán.

Tận dụng những lợi thế sẵn có của mình, TPBank mang đến cho khách hàng mức lãi suất vay hết sức cạnh tranh chỉ 7,5%/năm, cố định trong 12 tháng đầu tiên và hạn mức vay lên tới 70% giá trị tài sản, thời gian cho vay lên đến 25 năm.

Bên cạnh những ưu đãi nói trên, phương thức trả vay cũng rất linh hoạt.

Khách hàng có thể trả lãi hàng tháng và trả gốc linh hoạt theo 3 phương án: Trả gốc hàng tháng/quý; trả gốc tăng dần; trả gốc giảm dần.

Hiện nay, TPBank đang là đối tác chiến lược của LDG trong hỗ trợ vay High Intela cho khách hàng có nhu cầu

Dự án High Intela có quy mô lên tới 8800 m2, 2 Block , 2 tầng hầm và 22 tầng cao, hơn 540 căn hộ cao cấp diện tích từ 64m2-86m2 (2 Phòng Ngủ – 3 Phòng Ngủ). Khuôn viên dự án chung cư High Intela Quận 8 có mật độ cảnh quan, cây xanh lên đến 57% với hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về gói “TPBank hỗ trợ vay High Intela giải ngân nhanh” vui lòng liên hệ Phòng tư vấn dịch vụ. Điện thoại: 0868.56.55.83 hoặc 0909.63.52.86 .

Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
0868.565.583