TPBank hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua Officetel Tân Phước Quận 11

Mọi thông tin cần hỗ trợ vay ngân hàng cho dự án Officetel Tân Phước Quận 11 quý khách vui lòng gọi vào đường dây nóng (24/7): 0909 63 52 86

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa công bố chương trình “Vay mua nhà đất giải ngân nhanh”, với tỷ lệ vay lên đến 70% và lãi suất ưu đãi 6,9%/năm. Chương trình thu hút sự quan tâm của khách hàng cần đến sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng để mua căn hộ Officetel Tân Phước Quận 11 bởi được hỗ trợ tối đa về thời gian giải ngân, lãi suất và hạn mức được vay để sở hữu căn hộ văn phòng đắc địa nhất trung tâm khu vực quận 10 , quận 11.

TPBank

Với chương trình ưu đãi này, TPBank muốn đồng hành cùng các khách hàng xây dựng chố an cư-lạc nghiệp tương lai và biến ước mơ an cư lạc nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tận dụng những lợi thế sẵn có của mình, TPBank đã nỗ lực cho khách hàng mức lãi suất vay hết sức cạnh tranh, cố định trong 6-12 tháng đầu tiên và thời gian cho vay lên 20-25 năm.

Bên cạnh đó, TPBank còn đem đến cho khách hàng những phương thức trả vay linh hoạt. Khách hàng có thể trả lãi hàng tháng và trả gốc linh hoạt theo 3 phương án: Trả gốc hàng tháng/quý; trả gốc tăng dần; trả gốc giảm dần. Đặc biệt, nếu khách hàng có tài sản đảm bảo khác, có thể vay tới 90%. Còn trường hợp khách hàng sử dụng chính bất động sản muốn mua để thế chấp, mức vay là 70%.

Nhưng với chương trình này của TPBank thì  ngân hàng sẽ giải ngân để trả tiền ngay cho người bán sau khi công chứng hợp đồng, bên mua có thể nhận nhà ngay chứ không phải chờ xong thủ tục sang tên như trước, và nhờ vậy giao dịch mua bán sẽ suôn sẻ hơn.

Thực tế cho thấy, các sản phẩm cho vay của nhiều ngân hàng dành cho chung cư và biệt thự cao cấp khá phổ biến với nhiều chương trình đa dạng để khách hàng lựa chọn và chương trình ưu đãi này của TPBank sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đang có nhu cầu cần hỗ trợ tài chính mua căn hộ OffiTel Tân Phước Quận 11.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vay ngân hàng cho dự án Officetel Tân Phước Quận 11 quý khách vui lòng gọi vào đường dây nóng (24/7): 0909 63 52 86

Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
0868.565.583