Nội dung chứng thư Bảo lãnh SHB dự án Tara Residence

Sau một thời gian xét duyệt hồ sơ và thẩm định năng lực tài chính chủ đầu tư, ngân hàng SHB đã ra cam kết sẽ bảo lãnh cho toàn bộ dự án Tara Residence…

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Đang cập nhật

Số Block: Đang cập nhật

SHB

Cam kết bảo lãnh của ngân hàng SHB cho dự án chung cư Tara Residence

Theo nguồn tin từ chủ đầu tư May Song Ngọc, sau một thời gian xét duyệt hồ sơ và thẩm định năng lực tài chính của chủ đầu tư, hiện nay ngân hàng SHB Chi Nhánh Phú Nhuận đã ra cam kết sẽ bảo lãnh cho toàn bộ dự án Tara Residence.

Tại vì sao năm 2017 dự án Tara Residence mới có chứng thư bảo lãnh ngân hàng

Đối với toàn bộ dự án Tara Residence, ban đầu tên cũ là dự án chung cư Song Ngọc, Chủ đầu tư May Song Ngọc đã phải chuẩn bị hồ sơ từ năm 2011 để trình sở xây dụng xin làm dự án. Đến năm 2014 mới hoàn chỉnh hồ sơ theo luật định và đến giữa năm 2016 thì được Sở Xây Dựng cấp Giấy Phép Xây Dựng số 145/GPXD/2017 và tiến hành đấu thầu, công ty Hòa Bình đã nhận thầu theo thông báo 05/2016-HBTT-HBH. Trong năm 2017, chủ đầu tư May Song Ngọc đã chuẩn bị đầu đủ hồ sơ nộp qua ngân hàng SHB để chứng minh năng lực tài chính và qua một thời gian xét duyệt thì ngày 06/05/2017, ngân hàng SHB chi Nhánh Phú Nhuận đã chính thức Cam kết Bảo Lãnh cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Tara Residence.

Nội dung bảo lãnh cho khách hàng mua dự án Tara Residence

Theo như bản cam kết phát hành chứng thư bảo lãnh của ngân hàng SHB CN Phú Nhuận – 127, Trần Huy Liệu, Q.PN…thông qua ngày 06/05/2017 toàn bộ khashc hàng khi mua căn hộ tại dự án Tara Residence sẽ được đảm bảo về tiến độ dự án. Trong trường hợp chủ đầu tư May Song Ngọc bàn giao nhà chậm tiến độ theo cam kết với khách hàng trong hợp đồng mua bán thì ngân hàng SHB sẽ đứng ra chịu trách nhiệm hoàn trả lại số tiền mà khách hàng đã thanh toán trước cho Chủ Đầu Tư. Nội dung văn bản như sau:

SHB

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383