Căn hộ Block A0 Ehome 3 – những điều về phong thủy cần biết

Bằng những kinh nghiệm thực tế đã được minh chứng một cách khoa học, bài bản về nghiên cứu phong thủy các căn hộ trong khu dân cư Ehome 3 từ Block A0 đến Block A11, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 12 điều trọng yếu về phong thủy căn hộ 2 phòng ngủ trong dự […]

Giá: 985 triệu/căn hộ 2PN

Vị trí: 103, Hồ Học Lãm, An Lạc, Bình Tân

Số Block: 14 block

block-A0-can-ho-ehome-3

Bằng những kinh nghiệm thực tế đã được minh chứng một cách khoa học, bài bản về nghiên cứu phong thủy các căn hộ trong khu dân cư Ehome 3 từ Block A0 đến Block A11, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 12 điều trọng yếu về phong thủy căn hộ 2 phòng ngủ trong dự án Ehome 3, đặc biệt có giá trị tham khảo cực lớn khi đang xem xét phong thủy và có ý định mua căn hộ Block A0 Ehome 3. Với mong muốn một căn hộ Block A0 Ehome 3 thực sự tốt về mặt phong thủy thì bạn nên tham khảo ngay từ khi chọn mua để tránh những điều không hay và đỡ phải sửa chữa tốn kém, đồng thời lại đảm bảo sự hài hòa giữa công năng- sử dụng với thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy.

Căn hộ Block A0 Ehome 3 - những điều về phong thủy cần biết
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Ehome 3

Điều thứ 1. Khi chọn mua một căn hộ bạn sẽ quan tâm đến hướng và mệnh tuổi và trong thiết kế và xây dựng của Nam Long, căn hộ Block A0 Ehome 3 bao gồm đầy đủ các hướng (theo la bàn phong thủy) phù hợp với Tây tứ mệnh: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Đông tứ mệnh: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Điều thứ 2. Về hình dạng chung của ngôi nhà, căn hộ Block A0 Ehome 3 được thiết kế và xây dựng có hình dạng vuông vức, tốt về phong thủy, phù hợp với việc sắp đặt nội thất bên trong.

Điều thứ 3. Thiết kế bếp: Bếp là tượng trưng cho người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,…Tại căn hộ Block A0 Ehome 3, bếp được thiết kế khép kín tránh tình trạng mở của ra là nhìn ngay thấy bếp như nhiều căn hộ hiện nay.

Điều thứ 4. Với thiết kế hài hoà, khi đứng trong khu vực trung tâm một căn hộ Block A0 Ehome 3 thì bạn luôn có cảm giác ngập tràn ánh sáng tự nhiên, sáng sủa.

Điều thứ 5. Có một số lỗi thường gặp ở chung cư là WC tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng thấp hơn. Ban thờ dựa vào tường WC nhà hàng xóm…nhưng tại căn hộ Block A0 Ehome 3bên CDT đã chăm chú vấn đề này nên đã có thiết kế đồng bộ, nhiều của sổ hướng sáng, lấy gió, nắng…để tránh xảy ra tình trạng trên.

Điều thứ 6. Căn hộ 2 phòng ngủ căn hộ Block A0 Ehome 3 được thiết kế với 2 nhà vệ sinh, WC phòng ngủ thiết kế tránh được nhược điểm hướng thẳng vào giường ngủ.

Điều thứ 7. Hệ thống xử lý rác thải tại căn hộ Block A0 Ehome 3 là tối ưu nhất, luôn tạo cảm giác sạch sẽ trong lành cho toàn bộ khu dân cư, nên việc chọn căn nào bạn cũng sẽ thỏa mãn về môi trường sống.

Điều thứ 8. Phòng khách của căn hộ ở gần cửa chính nhưng các căn 2 phòng ngủ tại căn hộ Block A0 Ehome 3 được điều chỉnh để người ở người ở ngoài nhà không nhìn thấy toàn bộ phòng khách, để tạo sự tự nhiên trong sinh hoạt và khách khứa.

Điều thứ 9. Thiết kế một căn hộ Block A0 Ehome 3 hầu như chúng ta sẽ không thấy xà hay cột, diều này tạo sự tiết kiệm tối đa diện tích và tối ưu sự lưu thông “khí phong thủy” trong nhà.

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383