Tại sao chung cư Tara Residence không kiêng kỵ số 13?

Đối với Phật Giáo, số 13 theo vòng tuần hoàn “Sinh-Lão-Bệnh-Tử” được xếp vào hàng Sinh là con số may mắn, sinh sôi nảy nở…

Giá: Đang cập nhật

Vị trí: Đang cập nhật

Số Block: Đang cập nhật

kiêng kỵ số 13

Dự án Tara Residence – mua căn hộ số 13, tầng 13, nên hay không?

Tâm lý chung của khách hàng hiện nay khi đi mua bất kì đồ dùng nào, từ điện thoại, sim, biển số xe…nhiều người vẫn kiêng kỵ số 13 vì cho rằng nó là số đen. Và việc để số 13 hay không khi xây dựng căn hộ Tara Residence (dự án Song Ngọc) là cả một quá trình tìm hiểu phong thủy, khảo sát và thảo luận từ bên phía chủ đầu tư May Song Ngọc.

kiêng kỵ số 13

Nguồn gốc của việc kiêng kỵ số 13

Việc kiêng kỵ số 13 xuất phát từ phương tây với truyền thuyết về thứ 6 ngày 13 đầy ma quỷ hay như số 13 liên quan đến bữa ăn cuối cùng của  chúa Giê Su. Vì vậy mà ngay từ xa xưa, ở phương Tây, số 13 được xem như là con số xui xẻ, kiêng kỵ. Qua quá trình giao lưu, thâm nhập vào phương Đông và Việt Nam, số 13 cũng dần dần trở thành con số mà người ta ít dung. Điển hình là việc người ta làm gì cũng né số 13 Đây hoàn toàn xuất phát từ tâm lý “có kiêng có lành” chứ không có những lý giải logic và khoa học.

Kiêng kỵ Số 13, xấu hay tốt?

Đối với văn hóa phương đông, đặc biệt là phật giáo, số 13 được coi là số đẹp vì theo vòng tuần hoàn “Sinh-Lão-Bệnh-Tử” – số 13 được xếp vào hàng Sinh. Thực tế, những người không kiêng kỵ số 13 họ không gặp xui xẻo mà ngược lại còn may mắn. Ví dự như cầu thủ nổi tiếng nhất của Đông Nam Á của Đội Tuyển Thái Lan là Kiatisak mang áo số 13, cầu thủ Gerd Muiller của đội tuyển quốc gia Đức mặc dù mang áo số 13 nhưng đã nổi danh là vua phá lưới của thế giới.

Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu, cũng như các bộ môn khoa học Phương Đông truyền thống như Tủ Vi, Kinh Dịch, Tứ Trụ…, không có số nào là xấu hoặc tốt tuyệt đối. Số nhà, số xe, số điện thoại muốn biết có hợp hay không cần phải xem xét đầy đủ cả thông tin về giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh ủa mỗi người để biết tổng quan về người đó, hợp số nào, có khi 13 còn lại là số tốt Sinh Khí.

Việc kiêng ký số 13 dẫn đến tình trạng các cao ốc thương không đánh số tần 13, số nhà 13 thay vào đó là số 12A. Các căn hộ hoặc tầng 13 ở các dự án thường khó bán hoặc giá thấp hơn cá tầng khác. Nhưng tại dự án chung cư Tara Residence, chủ đầu tư quyết định tin vào hướng Sinh Khí của số 13 theo quan điểm phật giáo, bỏ qua mọi kiêng kỵ số 13 của phương Tây. Vậy nên, khi chọn mua 01 căn hộ tại dự án này, khách hàng cũng không nên quá lo ngại mà bỏ qua cơ hội sở hữu căn nhà ưng ý.

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383