Khởi công sân bay, bất động sản Bình Thuận dậy sóng!

Trước khi có sân bay Phú Quốc là vùng đất hoang sơ, chỉ có đồi sim, rẫy tiêu. Năm 2013 Phú Quốc có sân bay, thị trường này đã lột xác như một nàng công chúa ngủ quên…

Trước khi có sân bay Phú Quốc là vùng đất hoang sơ, chỉ có đồi sim, rẫy tiêu. Năm 2013 Phú Quốc có sân bay, thị trường này đã lột xác như một nàng công chúa ngủ quên…

đất nông nghiệp bình thuận 0777577383

Ngày 22.9, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Bình Thuận năm 2019, UBND tỉnh Bình Thuận đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 11 dự án với tổng vốn kỷ lục hơn 450.000 tỉ đồng (tương đương hơn 19,2 tỉ USD). Trong số các siêu dự án đầu tư vào Bình Thuận ở thời điểm hiện tại, nhiều dự án được kỳ vọng sẽ làm lột xác toàn bộ diện mạo của Bình Thuận khi đưa vào hoạt động. Quyết định khởi công sân bay 10.000 tỷ vào tháng 9 chưa kịp lắng xuống, giới đầu tư bất động sản Bình Thuận lại đứng ngồi không yên trước thông tin thành phố du lịch này sắp có tổ hợp sở thú công viên giải trí chủ đề và thiên đường tiệc tùng tỷ USD.

Những siêu dự án liên tục đổ bộ, Bình Thuận dậy sóng chưa từng có

Khi UBND Bình Thuận xác nhận thông tin sân bay Phan Thiết được tăng vốn lên 10.000 tỷ đồng và sẽ khởi công, các dự án bất động sản bắt đầu dậy sóng. Sau sân bay, đường cao tốc, Bình Thuận sẽ đồng thời sẽ xuất hiện tổ hợp công viên giải trí chủ để mô hình Safari sở thú khổng lồ và thiên đường tiệc tùng có tổng vốn đầu tư lên cả tỷ USD. Ngoài tổ hợp giải trí khổng lồ có vốn đầu tư cả tỷ USD này, sắp tới tập đoàn Novaland cũng sẽ khởi công khu Novaworld rộng 1.000 ha, bao gồm khu công viên nước, vườn thú khổng lồ và cả công viên giải trí theo mô hình Universal. Các siêu dự án này được đầu tư sẽ phá vỡ thế đơn điệu, tẻ nhạt của thị trường du lịch Phan Thiết – Mũi Né, khiến “thủ đô resort” lột xác và hút khách du lịch.

đất nông nghiệp Bình Thuận 0777577383

Giá đất tăng mạnh chưa từng có

Hàng loạt siêu dự án đổ bộ, đã khiến giá đất Bình Thuận tăng nhanh và mạnh chưa từng có. Theo khảo sát, ghi nhận tại đường Võ Nguyên Giáp – Mũi Né, khi các siêu dự án lần lượt dồn dập đổ bộ, giá đất cung đường này đã tăng mạnh từ mức 10- 12 triệu/m2 lên mức 15-20 triệu/m2. Mức giá này đã tăng tối thiểu 40% – 60%. Các khu vực gần biển, thuộc đường Huỳnh Thúc Kháng tăng khoảng 3-4 triệu đồng/m2. Nếu so với giai đoạn 2016-2017, giá đã tăng gấp 2-3 lần. Đất gần biển hoặc có công trình trên đất, giá trị sử dụng cao nên cũng bị hét giá khủng. Thị trường bất động sản Bình Thuận hiện tại đang phản chiếu hình ảnh của Phú Quốc cách đây 7 năm. Trước khi có sân bay Phú Quốc là vùng đất hoang sơ, chỉ có đồi sim, rẫy tiêu. Năm 2013 Phú Quốc có sân bay, thị trường này đã lột xác như một nàng công chúa ngủ quên.

Khi sân bay và cao tốc hoàn thành, cũng như các ông lớn đổ tiền vào vận hành các siêu dự án. Khi Phan Thiết – Mũi Né đã bứt tốc thì giá đất Bình Thuận sẽ vươn lên ngang bằng với thị trường Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc.

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383