TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH

Nhằm phát triển thị trường, mở bán độc quyền các dự án có vị trí đắc địa trong khu vực, Công ty CP Đầu Tư Việt Tin cần tuyển dụng thêm nhân sự tại vị trí sau: ****Nhân viên kinh doanh Số lượng: 15 NVKD Yêu cầu:  – Yêu thích công việc kinh doanh – […]

Nhằm phát triển thị trường, mở bán độc quyền các dự án có vị trí đắc địa trong khu vực, Công ty CP Đầu Tư Việt Tin cần tuyển dụng thêm nhân sự tại vị trí sau:
****Nhân viên kinh doanh
Số lượng: 15 NVKD
Yêu cầu: 
– Yêu thích công việc kinh doanh
– Năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc,…
Chính sách, chế độ:
– Lương căn bản 4,5 triệu, hoa hồng theo sản phẩm
– Nhân viên được đóng bảo hiểm, phụ cấp và các chế độ khác theo luật định.
Nhận hồ sơ phỏng vấn tại địa chỉ:
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Tin
172A, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
BẠN NÀO ĐANG CÓ NHU CẦU VIỆC LÀM VÀ MUỐN THỬ SỨC MÌNH BÊN LĨNH VỰC KINH DOANH THÌ LIÊN HỆ 
SĐT: 0909 635 286 gặp Mr Cẩm ĐỂ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP CÔNG VIỆC.

Công Ty CP Đầu Tư Việt Tin xin trân trọng gởi đến Quý khách hàng – quý đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Trong những năm gần đây thị trường Bất Động Sản Việt Nam có những bước đột phá đáng kể, thu hút phần lớn các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt Kinh tế – Xã hội của nước nhà và cũng là một trong những thị trường được chính phủ quan tâm đẩy mạnh nhất.

Bằng tâm huyết và hoài bảo với nghề, bằng niềm tin vào thị trường bất động sản sẽ chuyển mình vượt bật trong tương lai. Sàn Giao Dịch Bất Động SảnVIET TIN REAL  được thành lập với phương châm "Cùng nhau phát triển bền vững" để từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, nhiệt huyết với nghề được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡngng dưới sự quản lý, điều hành của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm. Việt Tin Rael tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Viet Tin Real luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với quý khách hàng, quý đối tác qua các dịch vụ:

1. Tư vấn BĐS.

2. Môi giới – phân phối BĐS.

3. Dịch vụ pháp lý BĐS.

4. Dịch vụ quảng cáo BĐS.

5. Dịch vụ nhà thuê…

 

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383