Góc phân tích: 6 lý do KHÔNG NÊN MUA căn hộ dự án Tara Residence

Nếu bạn là một khách hàng đang thắc mắc lựa chọn, liệu có nên mua căn hộ dự án Tara Quận 8(dự án căn hộ Song Ngọc) hay không? Theo phân tích của CamReal và các cộng sự, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn mua căn hộ tại dự án này. Nếu bạn đã ‘lỡ’ làm chủ nhân của một căn hộ dự án Tara Quận 8, thì đó là điều thật không may mắn…

Căn hộ dự án Tara Residence – Góc Bình luận và phân tích dự án

Nếu bạn là một khách hàng đang thắc mắc lựa chọn, liệu có nên mua căn hộ Tara Quận 8 (tên cũ là dự án Song Ngọc) hay không? Theo phân tích của Nhóm CamReal và các cộng sự, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn mua căn hộ tại dự án này. Nếu bạn đã ‘lỡ’ làm chủ nhân của một căn hộ dự án này thì đó là điều thật không may mắn cho bạn vì mỗi khi bạn bước ra đường, chỉ cần bạn bè, anh em, đồng nghiệp của bạn biết bạn đang là cư dân Tara thì họ sẽ nhìn bạn với ánh mắt rất ganh tỵ. Có rất nhiều lý do, nhưng trong đó có 6 lý nổi bật nhất mà chúng tôi lọc ra đó chính là:

1. Vị trí dự án  đắc địa

Nói về vị trí dự án căn hộ Tara Residence, ‘phong thủy đắc địa’ là mỹ từ được các nhà đầu tư và khách hàng sử dụng nhiều nhất.  Dự án là duy nhất với 4 mặt tiền đường 20-35m, quy hoạch 5 cổng ra vào dự án. Từ dự án cư dân có thể di chuyển về trung tâm qua 2 tuyến đường lớn: Tạ Quang Bửu đi cầu Nguyễn Tri Phương tới Đại Lộ Võ Văn Kệt về Quận 1 chỉ tầm 15 phút hoặc đi cầu Bình Tiên về Q5,Q6…chỉ chưa đầy 10 phút. Nếu qua khu Phú Mỹ Hưng chỉ cần thẳng tiến đại lộ Nguyễn Văn Linh…hoặc đi các quận, tỉnh xa chỉ cần ra bến xe Quận 8 (các dự án 500m…)…

2. Chủ đầu tư dự án Tara Residence thương hiệu và uy tín

Dự án Tara Q8 có chủ đầu tư là công ty TNHH May Song Ngọc – một hành viên trực thuộc tập đoàn T&T với tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Với uy tín và thương hiệu 17 năm trên thương trường, công ty May Song Ngọc đã ký kết hợp tác với nhà thầu Hòa Bình – đơn vị thầu thi công dự án. Về phần thiết kế, Chủ đầu tư đã giao cho đơn vị nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Singapore – Space Matrix.

3. Tiện ích dự án Tara cho cư dân cuộc sống xanh, đầy đủ tiện nghi

căn hộ dự án Tara Residence

4. Căn hộ Tara Residence đạt chất lượng tiêu chuẩn cao cấp, bàn giao đúng tiến độ

Căn hộ Tara được bàn giao hoàn thiện cơ bản, nội thất cao cấp (>>>danh mục vật tư căn hộ dự án ).

Được thi công bởi nhà thầu Hòa Bình – một đơn vị uy tín trong nghành xây dựng bất động sản – quý khách hàng không phải quá lo lắng về chất lượng và tiến độ thi công. Hơn nữa, ngân hàng SHB CN Phú Nhuận đã đứng ra bảo lãnh tài chính cho toàn bộ dự án nên trong mọi trường hợp, theo luật và thông tư hướng dẫn do Ngân hàng nhà nước ban hành, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi khi chọn mua Tara Quận 8.

5. Giá căn hộ dự án Tara Residence thấp nhấp khu vực

19 triệu có VAT mỗi mét vuông là mức giá không thể tốt hơn cho một dự án 4 mặt tiền Tạ Quang Bửu, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với cặp vợ chồng trẻ chỉ có thu nhập mỗi người 6-8 triệu/tháng là có thể sở hữu được căn hộ.

So với một số dự án dọc trục đường Tạ Quang Bửu hiện tại: Hoàng Anh Gia Lai Central Pedium 30 triệu/m2, The Pegasute 26 triệu/m2 hay như Đức Long NewLand 24 triệu/m2 thì rõ ràng về giá cả, Tara Residence không có đối thủ.

6. Hỗ trợ mạnh mẽ từ ngân hàng SHB

Toàn bộ dự án Tara được ngân hàng SHB CN Phú Nhuận bảo lãnh và hỗ trợ cho khách hàng vay mua với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi và linh hoạt. Đặt biệt, SHB hỗ trợ cho khách hàng vay tối đa có thể lên tới 85% giá trị tài sản và thời hạn vay lên tới 25 năm. (Vui lòng liên hệ 0909 63 52 86 để được tư vấn thủ tục và hồ sơ vay)

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383