Đất Xanh Đông Nam Bộ mở rộng khu Tây với sản phẩm cao cấp SunShine Avenue

Đất Xanh Đông Nam Bộ mở rộng thị trường và đẩy mạnh hoạt động đầu tư, phát triển các dự án BĐS tại Đồng Nai BRVT, Tp.HCM…

1. Về Tập đoàn Đất Xanh

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhằm đem đến quý khách hàng nơi an cư lý tưởng nhất qua đó nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng người Việt.

Trong những năm qua Đất xanh liên tục nhận được các giải thưởng uy tín của nhà nước cũng như các giải thưởng quốc tế quan trọng. 

Năm 2017: Đất Xanh vào Top 10 Nhà Phát Triển Bất Động Sản Lớn Nhất Việt Nam VNR500, đạt giải thưởng Top 10 chủ đầu tư uy tín

Ngày 09/06/2017: Tập đoàn Đất Xanh đã xuất sắc lọt vào Top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Ngày 14/09/2017: Tập đoàn Đất Xanh đã được vinh danh trong lễ trao giải "Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam"

2. Về Đất Xanh Đông Nam Bộ 

– Ngày 01.03.2009, thành lập Chi nhánh Đồng Nai – Trực thuộc Công ty CP XD – DV Địa đốc Đất xanh (nay là Tập đoàn Đất xanh).

– Giai đoạn 2009 – 2010, Đất xanh Đồng Nai thành công trong việc chiếm lĩnh thị trường BĐS tại Đồng Nai, đưa Đất xanh Đồng Nai trở thành một trong những Đơn vị tiên phong và tiêu biểu của Hệ thống Đất xanh.

– Ngày 01.04.2010, chuyển đổi thành Công ty CP Đất xanh Đồng Nai.

– Giai đoạn 2010 – 2014, trờ thành Công ty có hệ thống phân phối và tiếp thị các dự án BĐS hàng đầu tại Đồng Nai: KDC Trảng Bom, KDC Vũ Hoàng Anh, Gold hill, KĐT Phước An – Long Thọ, KĐT Long Tân, KĐT Lotus – Đại Phước, KĐT Giang Điền … Thành lập các Chi nhánh tại Tp.Biên Hòa, H.Trảng Bom, Tp.HCM.

– Ngày 01.04.2016, Công ty Đất xanh Đồng Nai được đổi tên thành Công ty CP DV và ĐT Đất xanh Đông Nam Bộ.

– Từ 2014 đến nay, Công ty mở rộng thị trường và đẩy mạnh hoạt động đầu tư, phát triển các dự án BĐS tại Đồng Nai BRVT, Tp.HCM … với các dự án tiêu biểu: KĐT Phú Mỹ, KDC Dầu khí Phú Mỹ, KĐT Long Hưng, Mandarin Residences, Khu nhà ở An Hòa, KĐT Phước Thái, Palm Town và khu căn hộ cao cấp Green Town Bình Tân (Q.Bình Tân, Tp.HCM),…

Cuối năm 2017, Đất Xanh Đông Nam phát triển dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue Quận 8 … qua đó hứa hẹn sẽ đưa Đất Xanh Đông Nam Bộ lên một tầm cao mới.

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383