Hà Đô Centrosa Garden & Vinhomes Golden River, kẻ tám lạng, người nửa cân!

Đang là một chủ đề đau đầu của các nhà đầu tư BDS Khu vực TP HCM trong phân khúc căn hộ Cao cấp và trung tâm của Sài Gòn. Thế nhưng, rất ít bài phân tích để giúp họ có thể gỡ được nỗi băn khoăn để có được sự phân vân này.  Bài viết […]

Đang là một chủ đề đau đầu của các nhà đầu tư BDS Khu vực TP HCM trong phân khúc căn hộ Cao cấp và trung tâm của Sài Gòn. Thế nhưng, rất ít bài phân tích để giúp họ có thể gỡ được nỗi băn khoăn để có được sự phân vân này.  Bài viết này không phải là để đề cao hay chê bai 1 dự án nào, mà là chia sẻ những ý kiến, nhìn tổng quan một cách khách quan nhất, điểm mạnh và điểm yếu khi đầu tư mỗi dự án cho bạn đọc hiểu thêm thôi. Và còn 1 mục đích khác là tập trung các ý kiến của các nhà đầu tư cho mọi người cùng tham khảo !
Vinhomes Golden River: Vinhomes – Một cái tên đang làm mưa gió tại Việt Nam khi sức ảnh hưởng và chi phối của Vingroup – chủ đầu tư của Vinhomes quá lớn. Mới gia nhập đầu tư căn hộ siêu cao cấp và biệt thự siêu sang tại Tp HCM nhưng đã áp đảo toàn bộ thị trường đầu tư căn hộ tại TP HCM. Thoeo phân tích thì cứ 10 người mua căn hộ, có đến 5 người mua của Vingroup và Novaland, 5 người còn lại mua của hàng chục Chủ đầu tư khác ! Tôi sẽ tập trung nói về dự án BaSon ( Vinhomes GOLDEN RIVER ) trong chủ đề này.

Vinhomes Golden River sẽ có những mặt lợi và mặt hạn chế gì ?

Nếu bạn mua ở thì tôi không nói, vì mua dự án thuận tiện và phù hợp với bạn là được, bài toán rất đơn giản, có tiền và phù hợp là mua thôi.

Còn mua đầu tư thì sao? 

Tại vị trí căn hộ Vinhomes Gloden River, hàng loạt các căn hộ lớn hoặc rất lớn đã hình thành hoặc đang hình thành. Nguồn cung hiện tại và tương lai đang ở mức báo động. 4 con số. Ví dụ riêng dự án kề bên Vinhomes BaSon của Vingroup đã là 10 000 căn hộ hình thành trong năm 2017 – 2018 rồi. Chưa kể đến các dự án siêu khủng như: Saigon Pearl, The Marno, The One, Cappital Land, … tập trung xung quanh Chợ Bến Thành. Tính đến năm 2018, số lượng căn hộ bán ra và cho thuê tại đây chắc chắn là không thể kiểm soát.  Vì giá căn hộ cao cấp như vậy tại quận 1, quận 3 là quá cao như hiện tại nên hầu hết cư dân có thu nhập dưới 50 triệu/ tháng sẽ ra các quận liền kề rung tâm để thuê hoặc mua, sẽ rẻ hơn rất nhiều. Như vậy thị trường Căn hộ cao cấp tại quận 1, quận 3 có thể nói đã bão hòa. Giá Bất động sản đã chững lại rồi. Nguồn căn hộ mới ngày càng tăng ca, cung lớn hơn cầu sẽ làm giá BDS trong các năm tới tại khu vực quận 1, quận 3 giảm lại. Đầu tư sẽ không còn mang lại nhiều lợi nhuận nữa. Các dự án này sẽ là tâm điểm cho khách nước ngoài hay đại gia mua ở. Nhưng số lượng không nhiều.

Còn đối với Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10? HaDo Group là chủ đầu tư Bất động sản tiếng tăm ở Hà Nội, chuyên các dự án có đất của Quận đội nên về Pháp Lý, sản phẩm của Hà Đô luôn được đánh giá rất cao. Dự án Hà Đô quận 10: Centrosa Garden cũng là một dự án thuộc đất quân đội, đã chuyển đôi quyền sử dụng lâu dài, mặt tiền Ba tháng hai ( Đường 3/2 quận 10) khúc đẹp nhất giáp với Quận 3, khu đất lớn đến 6.86 hecta. Ở quận 10 và các quận xung quanh thì dự án lớn lên đến gần 7 hecta thì vị trí số 1 thuộc về Centrosa Garden, các dự án khác cạnh tranh trực tiếp là: Xi Grand Court quận 11, Everrich Infinitive Quận 5, Centa Park quận Tân Bình. 
Nếu đầu tư vào Centrosa Garden thì sao?
Nhìn chung tại thị trường quận 10 thì Centrosa Garden không có đối thủ. Điểm mạnh của một dự án căn hộ Cao cấp nằm trong tay của Centrosa: Vị trí đẹp nhất- mặt tiền đường 3/2, sát vòng xoay dân chủ có nghĩa là sát quận 3, gần quận 1! Quy mô số 1, Quy hoạch siêu cao cấp và Pháp lý của nhà nước, vốn của Hà Đô. Hơn nữa, thị trường căn hộ cao cấp tại quận 10 đang quá thiếu khi cư dân làm việc tại quận 1, quận 5 đổ về đây mua hoặc thuê, mức sống dễ chịu hơn quận 1 và quận 3. Quận 10 cũng đang hình thành nên kinh tế ven quận 10 rất mạnh mẽ do đó thu hút dân về đây rất nhiều, .. các yếu tố này làm cho nhu cầu căn hộ cao cấp Quận 10 gia tăng rất cao. Hiện nay, họ đang phải qua các quận Tân Bình, Tân Phú,…để mua lại nhà phố, hoặc mua thuê căn hộ cao cấp và đương nhiên là phải đi xa hơn và kẹt xe nhiều hơn. Môi trường học và sinh sống của con cái họ khó khăn hơn khi phải ở quận Tân Bình, Tân Phú…mà đi học tại quận 1, quận 3. Phụ huynh đưa con đi đón con về rất mệt, họ khao khát hơn về cuộc sống tại quận 10 với mức chi phí dễ chịu mà cao cấp.


Dự án Hà Đô Centrosa Garden được Quy hoạch lớn, 2187 căn hộ + 115 Biệt thự phố, sẽ hình thành nên một Khu đô thị chứ không chỉ là một dự án hay một khu căn hộ. Do đó, Chủ đầu tư sẽ xây dựng hàng hoạt các Tiện ích đồng bộ – Đẳng cấp để phục vụ cho hơn 2300 hộ gia đình Đẳng cấp nhất. Tất cả được thiết kế tổng quan bởi kiến trúc Pháp và đầu năm 2019 tại quận 10, bạn sẽ biết đến một đô thị phương tây mang tên Centrosa Garden !

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383