Ủng hộ Đêm từ thiện “Giáng sinh ấm áp”

Nhằm mục đích mang đến Giáng Sinh ấm áp cho những mảng đời bất hạnh, chúng tôi tổ chức chương trình quyên góp quần áo cũ…

Giáng Sinh lại sắp về..chúng ta lại chuẩn bị đón 1 mùa đông se lạnh..một noel an lành..ai cũng hy vọng mọi điều tốt đẹp trong mùa giáng sinh và năm mới…nhưng cảm giác trong mỗi chúng ta mỗi người mỗi khác..có người nôn nao đi mua sắm những bộ quần áo mới,sắm sửa những vật dụng gia đình,trang trí nhà cửa đón giáng sinh và năm mới, cũng có người đang buồn lo về cuộc sống kinh tế khó khăn trong năm vừa qua, họ không biết đến niềm vui của ngày lễ Giáng Sinh. Đối với họ ngày Giáng Sinh vẫn như bao ngày rong ruổi, chỉ khác là đường phố nhộn nhịp hơn và trong lòng thì thấy thật buồn. Con phố trong đêm, khi mọi người vẫn đang vui hết mình trong không khí Noel hoặc ở trong căn nhà ấm áp của mình thì họ run rẩy đón Noel trên vỉa hè, sân ga sau cả một ngày mưu sinh thấm mệt,…Đôi khi than vãn, buồn chán, cho rằng mình thua thiệt thì ít nhất chúng ta vẫn có được giấc ngủ trọn vẹn trong căn phòng của mình nhưng có biết ngoài kia bao nhiêu người cảnh "màn trời chiếu đất"… Và nếu đêm Noel của bạn chưa vui như bạn muốn thì hãy cảm thấy hài lòng, cố gắng cho một Noel năm sau vui hơn, sung túc hơn thay vì chán nản. Bởi những gì bạn có đêm Noel năm nay cũng đã là mong ước của rất nhiều người. 

Giáng Sinh

Nhằm mục đích mang đến Lễ Giáng Sinh dù không trọn vẹn nhưng ấm áp cho những mảng đời bất hạnh, nhóm từ thiện “Những tấm lòng cao cả” tổ chức chương trình quyên góp quần áo cũ tặng người nghèo.

Lưu ý: Là những người bắc nhịp cầu nối những tấm lòng hảo tâm với những mảnh đời bất hạnh, xin mọi người hãy bớt chút thời gian khi soạn áo quần để tặng. “của cho không bằng cách cho”, bạn sẽ mang đến niềm vui cho chính mình, cho chúng tôi và đặc biệt là cho những người cần giúp đỡ. Xin nhớ khi cho đi nghĩa là bạn đang nhận lại rất nhiều niềm hạnh phúc đấy.

Thời gian chương trình nhận quyên góp:  Từ ngày 30/11/2016 – 23/12/2016

Mọi thông tin quyên góp, ủng hộ xin vui lòng liên hệ: Mr Kỳ Cẩm: 0909.635.286 – Ms Thùy Trang: 0909.335.286 – Ms Nguyễn Thúy: 0902.860.278 – Ms Yến Vy: 01208.789.262 – Mr Đức Anh: 0983.337.880

 

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383