Đòn bẩy hạ tầng làm “nóng” thị trường căn hộ khu Tây Nam TP HCM

Đòn bẩy hạ tầng làm “nóng” thị trường căn hộ Tây Nam TP HCM. Sunshine Avenue là một trong những dự án đầu tiên đạt tiêu chuẩn cao cấp tại khu Tây HCM

Đòn bẩy hạ tầng làm “nóng” thị trường căn hộ khu Tây Nam TP HCM

Hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Tây Nam TP HCM, đặc biệt là quận 8 đã có cuộc “thoát xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án bất động sản đổ xô về khu vực này. Có thể liệt kê hàng loạt các công trình trọng điểm đã được đầu tư và đưa vào sử dụng như: đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường Phạm Thế Hiển, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chữ Y, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương… đã làm bản lề phát triển cho khu vực này.

Hạ tầng

“Cách mạng” hạ tầng

Sắp tới, dự án cầu đường Bình Tiên nối quận 6 và quận 8 với tổng mức đầu tư 3.508 tỉ đồng sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm 2017 sẽ tạo ra cú hích vô cùng lớn cho phát triển kinh tế, xã hội của toàn khu.

Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, quận 8 vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao.

Quận 8 rất gần trung tâm TP HCM, giao thông khá tiện lợi về TP, từ đây về TP có 2 ngả chính, một là đường Phạm Thế Hiển về ngay trung tâm, hai là hướng Cầu Phú Định, hình thành trong năm 2015 nối liền với đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 6. Do giáp quận 7 nên quận 8 cũng được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với vị trí giao thoa của 2 đô thị Tây và Nam cùng với vai trò là cửa ngõ của khu Tây Nam và kề cận khu vực kinh doanh sầm uất như quận 5, quận 8 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là đô thị lớn trong tương lai gần.

Đòn bẩy hạ tầng làm “nóng” thị trường căn hộ khu Tây Nam TP HCM

Dự án Sunshine Avenue Quận 8 với phân khúc cao cấp là dự án bất động sản đang gây sự chú ý tại khu vực Tây Nam TP HCM 

Đất lành chim đậu

Với sự phát triển ngoạn mục, không ngạc nhiên khi khu vực Tây Nam và đặc biệt là quận 8 đang trở thành “điểm sôi” mới của thị trường bất động sản. Đã có hàng trăm dự án căn hộ tề tựu về khu vực này, chỉ riêng quận 8 đã có hơn 40 dự án lớn nhỏ. Những thương hiệu địa ốc hàng đầu tại TP HCM như Novaland, Phúc Khang, Đất Xanh… đã nhanh chóng “xí phần” bằng các dự án trên vùng đất giàu tiềm năng này.

Gần đây nhất là Đất Xanh Đông Nam Bộ đã đặt dấu ấn riêng bằng việc hợp tác phát triển với chủ đầu tư Minh Bình, cho ra mắt dự án Sunshine Avenue, trên đường 41, khu vực được mệnh danh là “trái tim” của quận 8. Dự án này không chỉ được thừa hưởng hạ tầng nội khu hành chính sầm uất nhất của quận mà còn có vị thế “một bước” đến trung tâm quận 5, quận 1… và dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận.

Dự án gồm 3 Block cao 25 tầng: 1 hầm, Tầng trệt, tầng 2, tầng 6 là khu Trung tâm thương mại, dịch vụ, tầng 3,4,5 để xe, tầng 7 là căn hộ sân vườn từ 70-90m2, tầng 24-25 là các căn penhouse, duplex, các tầng còn lại là căn hộ để ở, 1-3PN, diện tích từ 49m2-130m2

Sunshine Avenue là một trong những dự án đầu tiên chuẩn cao cấp nhất tại khu Tây Tp.HCM và cũng là sản phẩm thuộc dạng hợp tác phát triển đầu tay của Đất Xanh Đông Nam Bộ  tại thị trường bất động sản phía Tây. 

Bên cạnh thiết kế phong cách hiện đại, hòa hợp thiên nhiên cùng hệ thống mở, đón gió, đón ánh nắng tự nhiên cho không gian thoáng đãng, tươi mới.

Như vậy, có thể thấy sự tâm huyết mà Đất Xanh Đông Nam Bộ đã đặt vào cho “đứa con cưng”  Sunshine Avenue đã được dành trọn vẹn vào cuộc sống tiện nghi của dân cư nơi đây. Đồng thời, căn hộ Sunshine Quận 8 như là niềm hi vọng của Chủ đầu tư Minh Bình cho một thế hệ dân cư đầy đủ hiện đại trong tương lai.

Hơn cả mong đợi, dự án Sunshine Avenue ngoài sở hữu lợi thế về vị trí “vàng” thuận lợi di chuyển từ khu vực sang trung tâm thành phố hay các quận lân cận dễ dàng, mà dự án còn có điểm nhấn khi được trang bị thiết bị cao cấp hiện đại cho bạn và gia đình tận hưởng những trải nghiệm hoàn toàn mới về sự tiện nghi.

Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM, ông Lê Hoàng Châu, phân tích: Sự thay đổi diện mạo của khu Tây Nam, đặc biệt là quận 8 thông qua hạ tầng và sự phát triển mạnh của các dự án bất động sản sẽ có tác động hai chiều, thúc đẩy sự phát triển đô thị ở khu vực này. “Sự đa dạng của sản phẩm căn hộ sẽ giúp người mua có nhiều lựa chọn. Trong xu hướng đó, dự án tạo sự khác biệt về vị trí, tiện ích và giá cả sẽ nắm lợi thế” – ông Châu nhấn mạnh.

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383