Hà Đô Centrosa Garden và Charmington La Pointe – căn hộ nào thực sự xứng đáng với bạn?

Khu vực trung tâm quận 10 đang nổi lên như một điểm sáng mới trên bản đồ bất động sản Tp.Hồ Chí Minh. Trong đó đã xuất hiện những dự án lớn nổi bật như Hà Đô Centrosa Garden, Xi Grand Court, Rivera Park, The Park Avenue, Charmington La Pointe,… Đặc biệt đáng chú ý […]

Khu vực trung tâm quận 10 đang nổi lên như một điểm sáng mới trên bản đồ bất động sản Tp.Hồ Chí Minh. Trong đó đã xuất hiện những dự án lớn nổi bật như Hà Đô Centrosa Garden, Xi Grand Court, Rivera Park, The Park Avenue, Charmington La Pointe,…

Đặc biệt đáng chú ý trong đó là khu vực trung tâm quận 10: Ba Tháng Hai – Cách Mạng Tháng 8 – Cao Thắng. Đây là một trong những khu trung tâm thương mại sầm uất hàng đầu Tp.Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi tọa lạc của 2 dự án nổi tiếng là Hà Đô Centrosa Garden và Charmington La Pointe. Từ vị trí này có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm  của thành phố: quận 1, 2, 3, 5, 7, 10, 11, Tân Bình,… cũng như kết nối đến các khu vực lân cận như miền Đông, miền Tây, Bình Dương, Long An,… Vì những lợi thế to lớn đó nên nhu cầu nhà ở và giá bất động sản tại đây vẫn luôn tăng không ngừng. Chúng ta cùng so sánh những điểm căn bản của một dự án để có thêm dữ kiện phân tích khi ra quyết định mua nhà.

       Hà Đô Centrosa Garden

+ Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ Phần Hà Đô 756 Sài Gòn ( Liên doanh Tập đoàn Hà Đô, Công ty 756 và Ngân Hàng MB)

+ Vị trí: Số 200, đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

+ Tổng diện tích: 68,513.7 m2

+ Diện tích căn hộ: 47m2 – 240m2

+ Loại căn hộ: 1PN-1WC, 2PN -2WC, 3PN -2PN, 4 PN – 3WC và Duplex

+ Căn hộ thương mại: Shophouse và Officetel

+ Mật độ xây dựng: 39.59%

+ Diện tích đất trường học: 6,348 m2

+ Diện tích đất công viên, hạ tầng kỹ thuật, giao thông: 17,878 m2

+ Dự án được Savills – Việt Nam phát triển ý tưởng, Archetype (Pháp) thiết kế quy hoạch và Surbana (Singapore) thiết kế kiến trúc cảnh quan

+ Thời gian sở hữu: lâu dài.

+ Tổng thầu xây dựng: Tập đoàn Hà Đô.

Charmington La Point

+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín -Sacomreal.

+ Vị trí: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10.

+ Chủ thầu xây dựng: Toàn Thịnh Phát.

+ Tổng diện tích toàn khu: 4.998m2.

+ Tổng diện tích xây dưng: 2.637m2.

+ Diện tích làm đường giao thông nội bộ, cây xanh: 2.361 m2.

+ Tổng diện tích sàn sử dụng (không kể tầng hầm và tầng kỹ thuật): 34.356m2.

+ Mật độ xây dưng: 52,7%.

+ Diện tích Officetel: 24-50m2.

+ Diện tích căn hộ: 52-80 m2 (1-3 PN).

+ Thời gian sở hữu: 50 năm

Hà Đô Centrosa Garden và Charmington La Pointe, uy tín chủ đầu tư?

Dự án Hà Đô Centrosa Garden có chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng là cùng một đơn vị – tập đoàn Hà Đô, một trong 10 CDT uy tín nhất trong lĩnh vực BDS Viêt Nam, có bề dày kinh nghiệm và uy tín vững chắc 26 năm trong lĩnh vực bất động sản với các dự án lớn đã thành công được khách hàng đánh giá cao: KĐTM Dịch Vọng, KĐTM An Khánh – An Thượng, Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái, chung cư Hoàng Sâm, còn tại TP. Hồ Chí Minh là khu căn hộ Nguyễn Văn Công, KĐTM Thới An, Hà Đô Village, hay Nhà liền kề Z751B, Khu nhà ở Hà Đô Tăng Nhơn Phú… và nhiều dự án tại các tỉnh thành khác.

Trong khi đó Chủ đầu tư của Charmington La Pointe là Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal – một thành viên của tập đoàn tài chính Sacombank, chủ thầu xây dựng là Toàn Thịnh Phát. Bạn sẽ mất thời gian làm việc với cả 2 bên nếu có vấn đề xảy ra với căn nhà mà bạn mua tại đây.

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden và Charmington La Pointe

Nhìn trên bản đồ ta có thể thấy Hà Đô Centrosa Garden có lợi thế hơn hẳn Charmington La Pointe khi nằm ngay mặt tiền trục đường huyết mạch Ba Tháng Hai, bao quanh là trục đường Cách Mạng Tháng Tám và đường Cao Thắng, Tô Hiến Thành. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển theo bất kì hướng nào, không gian rộng và thoáng, view xa và rộng, có ý nghĩa vô cùng lớn trong kinh doanh thương mại.

Còn Charmington La Pointe tọa lạc tại 181 đường Cao Thắng, bạn chỉ có một lựa chọn là di chuyển bằng tuyến Cao Thắng, thỉnh thoảng kẹt xe, cảm giác hơi bó hẹp.

Về quy mô Hà Đô Centrosa Garden và Charmington La Pointe

Hà Đô Centrosa Garden có diện tích lớn gấp gần 14 lần Charmington La Pointe. Điều này có ý nghĩa quan trọng bởi diện tích lớn thì không gian sống sẽ trải dài và rộng hơn rất nhiều. Tại Hà Đô Centrosa Garden bạn sẽ sở hữu những căn hộ có view cực thoáng, lớn và đẹp. Đặc biệt là hệ thống tiện ích. Những dự án có diện tích nhỏ không thể có đầy đủ tiện ích và đủ không gian cho mảng xanh, hồ bơi,… Tất cả những lợi điểm này đều hội tụ tại Hà Đô Centrosa Garden.

Hà Đô Centrosa Garden đã chính thức nhận đặt cọc.  Tốc dộ cháy hàng khá nhanh, đặc biệt là những căn góc đẹp và căn 1PN.

Nếu bạn đang tìm một căn hộ có vị trí đẹp tại Hà Đô Centrosa Garden hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay 0909635286 để chúng tôi mang đến cơ hội sở hữu và đầu tư hấp dẫn cho bạn!

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383