Hà Đô Centrosa Garden và Xi Grand Court, căn hộ nào xứng đáng với bạn?

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden và Xi Grand Court Vị trí Hà Đô Centrosa Garden   Vị trí Xi Grand Court Nhìn chung, Hà Đô Centrosa Garden và Xi Grand Court đều sở hữu những vị trí “vàng” được xem là thuận lợi bậc nhất ở trung tâm quận 10. Tuy nhiên, nếu xem xét kĩ ta sẽ nhận […]

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden và Xi Grand Court

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden

  Vị trí Xi Grand Court

Nhìn chung, Hà Đô Centrosa Garden và Xi Grand Court đều sở hữu những vị trí “vàng” được xem là thuận lợi bậc nhất ở trung tâm quận 10. Tuy nhiên, nếu xem xét kĩ ta sẽ nhận thấy được Hà Đô Centrosa nằm ở vị trí “HOT” hơn nhiều so với Xi Grand. Lý do vì sao? Tuy cùng thuộc quận 10, nhưng Hà Đô Centrosa lại ở ngay vòng xoay Dân Chủ – địa điểm vàng rất thuận tiện kết nối đến các quận trung tâm như quận 1, 3, 5, tuy vẫn xảy ra tình trạng giao thông trì trệ vào giờ cao điểm nhưng so với Lý Thường Kiệt vẫn đỡ hơn rất nhiều. Trong khi đó, Xi Grand Court  lại nằm ở Lý Thường Kiệt, gần giáp ranh với quận 11, nơi này thường có lượng giao thông di chuyển qua khu vực rất lớn, thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắt giao thông, vào mùa mưa khu vực này còn bị ngập nước nghiêm trọng do mặt đường thấp, tình trạng kẹt xe cũng từ đó mà khó giải quyết hơn.

Hà Đô Centrosa Garden và Xi Grand Court, chủ đầu tư của dự án ra sao?

Hà Đô Centrosa Garden là một khu nhà phố liên kế với 8 tòa căn hộ cao cấp và nhiều phân khu tiện ích tạo thành một khu phức hợp hiện đại và đẳng cấp do Tập đoàn Hà Đô đầu tư, đây là một tập đoàn rất có uy tín trên lĩnh vực bất động sản với bề dày kinh nghiệm 26 năm. Nếu so với Phú Sơn Thuận – chủ đầu tư của dự án Xi Grand Court thì Hà Đô có lợi thế hơn nhiều vì đã tồn tại lâu năm trên thị trường, tạo được chỗ đứng vững chắc cũng như củng cố được niềm tin của khách hàng thông qua các dự án nổi tiếng trước đó. Trong khi đó, Phú Sơn Thuận lại là một công ty rất trẻ, mới thành lập vào năm 2009, nên đương nhiên tiếng tăm sẽ không thể nào bằng với Hà Đô.

Giá bán, tiện ích và nội thất bên trong Hà Đô Centrosa Garden và Xi Grand Court

Mặc dù sở hữu vị trí được xem là “hot” hơn nhiều so với Xi Grand nhưng Hà Đô lại có mức giá mềm hơn nhiều. Vì cùng sở hữu vị trí tại một quận nên nhìn chung tiện ích của 2 khu căn hộ này đều có những ưu điểm như nhau. Về nội thất và thiết kế thì khó có thể cùng đặt lên bàn cân mà so sánh vì mỗi người sẽ có một cách nhìn khác nhau nhưng về cơ bản, tổng thể nội thất và thiết kế Hà Đô Centrosa Garden nổi trội hơn, sử dụng nội thất chuẩn 5* từ những nhẫn hiệu hàng đầu của Đức, Ý.

Trên đây là một số đánh giá khách quan của chúng tôi, để tìm hiểu rõ hơn về 2 dự án này, vui lòng nhấc máy gọi 0909635286 để chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho quý khách.

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383