Hà Đô Centrosa – khách hàng nên chọn phương án đầu tư nào?

Phối cảnh Hà Đô Centrosa Quận 10 Có một câu hỏi mà hầu như sale nào cũng hỏi khi khách hàng quan tâm về dự án Hà Đô Centrosa Garden,đó là: “anh/chị mua căn hộ Hà Đô Centrosa để ở hay để đầu tư?” .Mua căn hộ Hà Đô để ở hay để đầu tư thì […]

Phối cảnh Hà Đô Centrosa Quận 10

Có một câu hỏi mà hầu như sale nào cũng hỏi khi khách hàng quan tâm về dự án Hà Đô Centrosa Garden,đó là: “anh/chị mua căn hộ Hà Đô Centrosa để ở hay để đầu tư?” .Mua căn hộ Hà Đô để ở hay để đầu tư thì có gì khác nhau?

Theo khảo sát của chúng tôi,khách hàng mua để ở sẽ quan tâm nhất đến các tiêu chí như : vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa có tiện đi lại không, tiện ích bên trong căn hộ Hà Đô có tốt không, thiết kế căn hộ có thông thoáng không, giá bán căn hộ Hà Đô Centrosa có hợp lý không, các giải pháp tài chính khi mua căn hộ Hà Đô Centrosa?

Còn khách hàng đầu tư khi mua căn hộ Hà Đô Centrosa quan tâm nhất đến tiêu chí gì? Đó là Lợi Nhuận.

Vậy thì lợi ích của khách hàng đầu tư và khách ở có phải là mẫu thuẫn với nhau không? Không! Hoàn toàn không. Xét cho cùng người sau này sẽ mua lại căn hộ Hà Đô Centrosa của khách hàng đầu tư chính là khách hàng mua để ở, nên khách hàng đầu tư phải xem xét rất kỹ các lợi ích của khách hàng mua để ở. Tức là khách hàng đầu tư phải chọn được căn hộ tốt thì sau này khách hàng mua để ở mới mua lại với mức giá tốt(và mức giá tốt này sẽ đem lại lợi nhuận cho khách hàng đầu tư).Đây là phương pháp đầu tư Win-Win,mang tính bền vững.Sau đó, khách hàng đầu tư phải tính toán thêm một bước nữa là lợi nhuận(tỷ suất lợi nhuận) có xứng đáng để đầu tư vào Hà Đô Centrosa không.

Tóm lại về cơ bản thì các tiêu chí xem xét chọn căn hộ hà đô centrosa đường 3/2 của khách hàng mua để ở và khách hàng đầu tư là khá giống nhau, điểm khác nhau duy nhất là khách hàng đầu tư cần tính toán thêm tỷ suất lợi nhuận mà thôi. Vậy ta cùng đưa ra các phương án khách hàng đầu tư cần cân nhắc khi lựa chọn dự án Hà Đô.

Vị trí, tiện ích căn hộ Hà Đô Centrosa

Soi vị trí căn hộ Hà Đô từ xa vào trước hết ta thấy dự án nằm trên mặt tiền đường 3/2,thuộc phường 12 Quận 10.Đây là vị trí trung tâm của quận 10, hơn nữa lại tiếp giáp với các phường 4,phường 7,phường 9,phường 10 của Quận 3. Nằm tại trung tâm như vậy nên xung quanh căn hộ Hà Đô Centrosa tập trung đầy đủ mọi tiện ích như siêu thị và trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,bệnh viện,trường học,cơ quan hành chính,hệ thống ngân hàng sầm uất,…

Soi gần hơn vị trí căn hộ hà đô centrosa ta nhận thấy rằng vị trí dự án còn có đặc điểm quan trọng nữa là có tới 4 cổng ra vào. Cổng số 1 và cổng số 2 được bố trí tại đường 3/2, cổng số 3 được bố trí trên đường Cao Thắng, cổng số 4 bố trí để ra vào hẻm 285 vè hẻm 283 đường Cách mạng tháng 8. Với 4 lối vào như vậy thì sẽ giúp những cư dân như khách hàng mua để ở tránh được tình trạng kẹt xe khi tiếp cận dự án.Còn khách hàng đầu tư sẽ rất thích giá trị của bất động sản hà đô centrosa vì nó nằm trên 2 mặt tiền đường lớn(3/2 và Cao Thắng) và 1 mặt tiền hẻm(hẻm 283-285 đường CMT8).

Tổng thể dự án Hà Đô Centrosa

Từ căn hộ Hà Đô Centrosa khách hàng mua để ở có thể dễ dàng đi đến các quận khác của thành phố như: quận 11 theo tuyến đường 3/2. Đi quận 5 theo tuyến 3/2-Lê Hồng Phong.Đi quận Phú Nhuận theo đường Lý Chính Thắng. Đi quận Tân Bình theo đường CMT8 hoặc chọn tuyến đường Hoàng Sa Trường Sa. Đi quận Bình Thạnh,quận 2 theo tuyến đường Điện Biên Phủ. Giao thông qua lại quận 3,quận 1 cũng rất dễ dàng nhờ các tuyến đường lớn CMT8,Điện Biên Phủ,Nguyễn Thị Minh Khai…

Căn hộ Hà Đô Centrosa quận 10 sinh lời nhờ yếu tố khan hiếm của quỹ đất (đất trung tâm càng ngày càng khan hiếm mà dân cư ngày càng đông), hơn nữa sau khi khi tuyến Metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên đã thành hình thì hiện nay thành phố đang xúc tiến để xây dựng tuyến Metro số 2 Bến Thành-Tham Lương có nhà ga Dân Chủ Station đặt gần vòng xoay dân chủ quận 10, liền kề với dự án căn hộ Hà Đô Centrosa. Khi khách hàng đầu tư mua đầu tư Hà Đô Centrosa thì hoàn toàn có thể trông chờ sự gia tăng giá trị nhờ tuyến Metro số 2 này.Đồng thời nếu khách hàng mua để ở mua để ở thì sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển.

Vậy nên nói đến giá trị Hà Đô Centrosa thì yếu tố số 1 để nhắc đến đó chính là vị trí dự án- vị trí VÀNG – “đắt xắt ra miếng”

Điểm khác biệt của căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với các dự án khác

Tiện ích sống tại Hà Đô Centrosa Garden được chú trọng đến từng chi tiết

Ý nghĩa Hà Đô Centrosa Garden: Centrosa trong tiếng Ý có nghĩa là trung tâm, Garden tiếng anh có nghĩa là khu vườn.

Các block căn hộ của dự án Hà Đô Centrosa Garden có tên lần lượt là:

Orchid – Hoa Lan, được coi là một biểu tượng của vẻ đẹp hiếm thấy và tinh tế.

Iris – Hoa Diên Vĩ, Hoa Diên Vĩ đã là biểu tượng của hoàng gia và sự che chở thần thánh suốt hàng thế kỷ trên khắp thế giới.

Jasmine – Hoa Nhài, tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, Nhài trắng còn có ý nghĩa Đam mê khoái cảm, đây là giống nhài đuợc yêu thích nhất.

Các chi tiết trên thể hiện rất rõ tâm ý của chủ đầu tư dành cho dự án. Họ đang muốn làm 1 điều khác biệt và phù hợp với nhu cầu sống xanh của khách hàng hiện nay.

Với ý tưởng tổng thể của chủ đầu tư căn hộ Hà Đô Centrosa Garden được xem như một khu vườn đầy sắc hoa tại trung tâm ngột ngạt của thành phố.

Quy mô hơn 7ha nhưng căn hộ Centrosa Garden có mật độ xây dựng chỉ 39% và hơn 3ha dùng cho tiện ích và công trình công cộng. Đây là một con số tạo dấu ấn tại khu vực đất vàng như Centrosa Garden.

Ngoài ra các tiện ích như: Gym, hồ bơi,  đầy đủ các tiện ích về thương mại, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giải trí…

Nếu mua căn hộ Centrosa Garden để đầu tư khách hàng cần lưu ý điều gì???

Khách hàng đầu tư nên đầu tư căn hộ Hà Đô có diện tích bao nhiêu? đầu tư sản phẩm này để bán lại cho ai?

Hiển nhiên người mua sau cùng sẽ có 2 nhóm sau: Người mua ở thực và người mua cho thuê. Và khi đi mua căn hộ sau khi đáp ứng được vị trí, uy tín chủ đầu tư, quy mô thì điều quan trọng tiếp theo họ quan tâm chính là tài chính. Căn hộ này giá bán và giá trị có hợp lý hay không? Vừa túi tiền của họ hay không?

Giá bán chính thức Hà Đô Centrosa từ CDT 2,2 tỷ/căn đã có VAT

Theo tỷ lệ căn hộ tại Centrosa Garden thì căn hộ 1 phòng chỉ chiếm 16%

Căn 2 PN  diện tích dưới 78m2 chiếm : 28%

Căn 2 PN diện tích 98m2 chiếm : 43%

Căn 3 PN diện tích 123,65m2 chiếm: 14.2%

Như vậy tỷ lệ lớn nằm ở căn có diện tích từ 78 – 98 m2

Đối với khách hàng đầu tư là khách hàng mua đầu tư thì bản cơ cấu sản phẩm trên cũng rất hữu ích. Nhìn vào tỷ lệ cơ cấu sản phẩm thì khách hàng đầu tư nên đầu tư các căn hộ Hà Đô Centrosa có 2 Phòng ngủ diện tích 72-83 m2 vì các lý do sau:

Thứ nhất là diện tích và mức giá vừa phải nên có tính thanh khoản cao.

Thứ hai là cơ cấu sản phẩm căn hộ diện tích 72-83 m2 chiếm tỷ lệ là 41%(tỷ lệ lớn nhất) nên chắc chắn chủ đầu tư sẽ có những ưu đãi cho căn hộ loại này nhằm thúc đẩy quá trình bán hàng.

Khách hàng đầu tư có nên mua đầu tư căn hộ 1 Phòng ngủ(và 1 phòng đa năng) không?

Căn 1 Phòng ngủ chỉ có 2 căn/sàn. Theo xu hướng các nhà đầu tư sẽ chọn loại căn hộ này nhiều nên sẽ có sự cạnh tranh cao, và chủ đầu tư đoán được tâm lý khách hàng nên rất có thể đơn giá m2 của loại căn hộ này sẽ được đẩy lên cao.Nếu đơn giá m2 của loại căn hộ này cao hơn từ 15% so với các loại căn hộ khác thì tốt nhất nên chuyển sang đầu tư căn hộ 2 Phòng ngủ. Do vậy,cần phân tích bảng báo giá của chủ đầu tư để có thể đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Căn 3 phòng phù hợp với các đại gia đình có điều kiện mua ở. Nếu mua các căn này đầu tư thì tổng giá trị rất lớn, tính thanh khoản sẽ giảm xuống.

Có nên chọn căn View đẹp hay không?

Đây vẫn là một vấn đề cần giải quyết giữa khách hàng và sale. Những căn View đẹp luôn được các khách hàng ưu tiên vì cảm xúc của mình. Ai mua mà không thích sản phẩm đẹp chứ? Nhưng chủ đầu tư cũng nắm bắt được tâm lý đó nên các sản phẩm có View đẹp thường có giá cao hơn sản phẩm View nội bộ từ 15% – 20%. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì khách hàng nên chọn mua căn hộ có tổng giá trị vừa phải vì tốc độ đô thị hóa của TP HCM khá mạnh, trong 3 – 5 năm mọc lên vài tòa nhà là bình thường và nếu không may mắn căn hộ của bạn bị chắn mất view thì lúc đó bạn mất 15% – 20% chênh lệch về View. Hơn nữa người mua căn hộ cuối cùng vẫn là người có nhu cầu mua ở thực. Mà phần lớn dân số Việt Nam hiện nay ngưỡng mua căn hộ cao cấp để ở từ 2 tỷ – 3 tỷ chiếm tỷ trọng lớn nhất. Vì vậy nếu bạn chọn những căn View đẹp giá trên 3 tỷ sẽ rất khó thanh khoản vì nằm lệch ra phần lớn những người có thể mua. Đối với người mua ở thực họ quan tâm đến tài chính rất kỹ, vừa túi tiền là được.

Thời gian đầu tư căn hộ Hà Đô Centrosa?

Với tình hình căn hộ cao cấp đang được tung hàng khá nhiều như hiện nay thì việc đầu tư lướt sóng khá rủi ro nhưng riêng với Hà Đô Centrosa, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp, thiết kế cao cấp, đặc biệt giá chính thức chỉ 41 triệu/m2, đã có VAT, tính theo diện tích thông thủy thì ngay trong ngày nhận cọc đầu tiên của Block Ochid2 (23/07/2016) hơn 80% sản phẩm 1PN và 2PN đã cháy hàng, tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh và nhà đầu tư đã có thể sang nhượng chênh lệch 50 triệu-100 triệu ngay sau đó – khả năng đầu tư với tỷ suất lợi nhuận không tưởng 50-100% (đặt cọc đủ 100 triệu và sang nhượng ngay).

Hơn 80% sản phẩm Block Ochid2 ngày CDT chính thức nhận cọc (23/07) đã cháy hàng

Dự kiến trong thời gian tới khi Chủ Đầu Tư Hà Đô tung ra Block Ochid 1 sẽ gây ra một “ cơn đại hồng thủy” càn quét thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh

Trong thời gian này, với chính sách giá Hà Đô quá tốt, nếu mua để đầu tư thì khách hàng chỉ cần nhanh tay liên hệ hotline chúng tôi 0909635286 và chọn sản phẩm đẹp và giá tốt nhất, đảm bảo khả năng sinh lời cực kì hấp dẫn.

Khách hàng đầu tư cần cân nhắc về dòng tiền, nếu sử dụng đòn bẫy tài chính phải có kế hoạch tốt. Việc chọn đúng sản phẩm rất quan trọng, chỉ cần nhanh tay là sẽ chiến thắng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn còn băn khoăn về căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, các vấn đề thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất, chính xác nhất.

Hotline tư vấn 24/7: 0909 635 286  

 

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383