Mở bán đợt mới khu căn hộ EHome 3

Công ty CP Đầu Tư Nam Long – chủ đầu tư dự án EHome 3 tiếp tục mở bán hai block căn hộ A10 và A11 với giá gần một tỷ đồng một căn. .. Các căn hộ thuộc block A10, A11, A0 có diện tích đa dạng từ 50,1m2 đến 96m2, bố trí 1-3 phòng […]

Công ty CP Đầu Tư Nam Long – chủ đầu tư dự án EHome 3 tiếp tục mở bán hai block căn hộ A10 và A11 với giá gần một tỷ đồng một căn. ..

Các căn hộ thuộc block A10, A11, A0 có diện tích đa dạng từ 50,1m2 đến 96m2, bố trí 1-3 phòng ngủ. Người mua căn hộ EHome 3 đợt này sẽ được ưu đãi từ chủ đầu tư. Đó là mức chiết khấu 3%, tham gia các chương trình hỗ trợ vay từ những ngân hàng đối tác của Nam Long như như BIDV, Vietcombank, Vietinbank, OCB… Người mua nhà được hưởng 0% lãi suất và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà; vay 6% một năm, ổn định trong 2 năm; chương trình vay 7% một năm, ổn định trong 3 năm…

Hiện tại các block A10, A11, A0 là những tòa cuối cùng của khu căn hộ EHome 3 có căn hộ 3 phòng ngủ. Tất cả căn hộ được thiết kế thông minh, nội thất khoa học giúp tối đa hóa công năng sử dụng.

Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Là dự án trọng điểm của Nam Long, EHome 3 được phát triển theo tiêu chí nhà vừa túi tiền (Affordable housing), đáp ứng các yếu tố giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy), môi trường sống xanh, sạch (Ecology), hiệu quả sử dụng tiện nghi và chất lượng căn hộ ổn định (Efficiency).

Các căn hộ ở EHome 3 được thiết kế khéo léo, khoa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một gia đình trẻ từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ, khu làm việc cho đến chỗ để máy giặt, sân phơi.

Cư dân EHome 3 dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nhờ các trục giao thông quan trọng như đường Vành đai 2, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Khu vực này cũng tập trung nhiều tiện ích như bệnh viện, siêu thị…

EHome 3 sở hữu đầy đủ các tiện ích về trường học, hồ bơi, công viên trung tâm 9000m2, công viên riêng cho từng block căn hộ khu thể dục thể thao, câu lạc bộ cộng đồng. Đây cũng là dự án đạt giải thưởng "Căn hộ tiêu biểu" trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Property Awards.

Dự án EHome 3 bao gồm 2.200 căn hộ, hiện 1.700 căn đã tiêu thụ hết, trong đó có khoảng 500 căn được khách hàng mua qua gói 30.000 tỷ đồng. Block A10 và A11 dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 9/2016.

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383