OCB: KHÁCH HÀNG ĐƯỢC VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT THẤP NHẤT

Ngày 21/06/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã kí thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư Nam Long tại dự án Căn hộ Ehome 3. Theo đó, khách hàng khi mua nhà dự án Ehome 3, The Bridge View và Flora Hoa Anh Đào sẽ được vay ưu đãi với mức […]

Ngày 21/06/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã kí thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư Nam Long tại dự án Căn hộ Ehome 3. Theo đó, khách hàng khi mua nhà dự án Ehome 3, The Bridge View và Flora Hoa Anh Đào sẽ được vay ưu đãi với mức lãi suất thấp nhất hiện nay: 6.5%/năm cố định trong vòng 3 năm đầu.

Với gói cho vay mua nhà ưu đãi này, khách hàng của OCB được vay lên đến 85% giá trị căn hộ và thời gian ân hạn vốn lên đến 12 tháng. Thời hạn vay lên tới 20 năm.  Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi thỏa mãn các điều kiện của OCB đều có thể tham gia gói vay ưu đãi này.

 “Nhu cầu nhà ở là một trong những vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm. Gói cho vay ưu đãi của OCB dành cho các dự án căn hộ của Công ty Nam Long giúp nhiều khách hàng giải quyết nỗi lo này. Với chính sách vay ưu đãi, mức lãi suất thấp nhất thị trường và hồ sơ thủ tục nhanh gọn, người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi này của OCB”. Chia sẻ của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB tại buổi lễ kí kết.

Địa thế thuận lợi và nhiều tiện ích, giá cả vừa phải là những điểm nổi bật trong các dự án căn hộ Ehome 3, Ehome 5 và Flora Hoa Anh Đào mà OCB đang cho khách hàng vay. Ngay tại buổi lễ kí kết, các khách hàng của OCB và Công ty Nam Long có thể tham gia chương trình quay số trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.

Với thủ tục vay nhanh gọn và được hỗ trợ tối đa, OCB luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn mua nhà ưu đãi này. Khi có nhu cầu vay mua các dự án căn hộ Ehome 3, The Bridge View và Flora Hoa Anh Đào, khách hàng sẽ được nhân viên OCB tư vấn cụ thể

Với định hướng trở thành ngân hàng đa năng hiện đại dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đang không ngừng cung ứng cho khách hàng cá nhân các sản phẩm dịch vụ ưu đãi như tiết kiệm nhận quà “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng”, “Thanh toán, nhận quà”,… Chương trình nhằm tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 19 năm thành lập OCB với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

 

 

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383