Tiêu điểm khu Đông: chờ ngày ra mắt dự án New City Thủ Thiêm

Ra mắt dự án New City Thủ Thiêm vào khoảng tháng 7 tới với mức giá 38 triệu/m2, giao nhà ngay 1 tháng sau khi kí Hợp Đồng…

Ra mắt dự án New City Thủ Thiêm, dậy sóng thị trường bất động sản quận 2

ra mắt dự án New City Thủ Thiêm

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Thuận Việt, sau một thời gian miệt mài chuẩn bị và thi công hoàn thiện phần thô và về cơ bản xong toàn bộ dự án căn hộ New City, vào khỏang tháng 7 tới chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán dự án và cam kết giao nhà ngay 1 tháng sau đó. Với thế mạnh hội tụ của nhiều yếu tố lý tưởng và nổi bật, dự án New City đang trở thành tâm điểm chú ý và tạo sức hút mạnh mẽ tới đông đảo khách hàng  và nhà đầu tư.

Lựa chọn thời điểm ra mắt dự án New City, “trúng” thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Về thiên thời thì hiện tại các dự án căn hộ quận 2 nói riêng và thị trường bất động sản nói chung đang có những chuyển biến tích cực. Cán cân cung cầu ngày càng tăng cao. Nhu cầu mua nhà của người dân tăng mạnh theo tốc độ đô thị hóa của khu vực.

Về địa lợi thì khỏi cần phân tích nhiều, chỉ cần nhìn vào vị trí quá thuận tiện của dự án chung cư New City Thủ Thiêm, ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm, kế bên khu Sala Đại Quang Minh và mặt tiền con đường huyết mạch của khu đông – tuyến đường Mai Chí Thọ, tuyến ga Metro số 2…thì ngay từ dự án, luôn luôn thuận tiện di chuyển đến bất kỳ đâu trong và ngoài thành phố.

Về vấn đề nhân hòa, hiện nay, trong khu vực giá căn hộ đang leo thang chóng mặt, các dự án dọc trục đường Mai Chí Thọ đua nhau mọc lên như nấm với giá cả cũng tăng theo sức mua của khách hàng. Khu vực Đồng Văn Cống hiện nay cũng đã lên đến 35 triệu/m2, riêng khu đô thị mới thủ thiêm hay Sala Đại Quang Minh, mức giá 50-60 triệu/m2 đã là chuyện quá bình thường. Thế nên, với mức giá chào bán 38 triệu/m2 dành cho căn hộ đã xây xong hoàn thiện như dự án căn hộ New City thì khách hàng ắt ẳn sẽ phải nhanh tay mới có cơ hội để sở hữu.

Căn hộ chung cư New City Quận 2 là dự án lớn nhất nhì khu vực đô thị mới Thủ Thiêm mà chưa có một dự án nào trong khu vực có thể cạnh tranh: Tất cả các căn hộ trong dự án đều hoàn thiện ngay trong quý III/2017 và sẽ bàn giao ngay sau khi kí hợp đồng nên quý khách hàng sẽ an tâm: nhà thật – sản phẩm thật – nhìn tận mắt – sờ tận tay.

Để cập nhật thông tin giá, phương thức thanh toán và thiệp mời dự lễ ra mắt dự án New City Thủ Thiêm

Vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh CĐT

hot   0909 63 52 86   hot

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383