Thị trường công nghệ Smart Home tại Việt Nam hiện nay

Trên phạm vi toàn cầu, Smart Home được xem là một lĩnh vực có dư địa phát triển rất lớn. Các đại gia công nghệ như Microsoft, Apple, Google, Samsung… tỏ ra sốt sắng với xu hướng này bằng một loạt vụ thâu tóm. Google mua lại Nest (hãng sản xuất bộ điều khiển nhiệt độ […]

Trên phạm vi toàn cầu, Smart Home được xem là một lĩnh vực có dư địa phát triển rất lớn. Các đại gia công nghệ như Microsoft, Apple, Google, Samsung… tỏ ra sốt sắng với xu hướng này bằng một loạt vụ thâu tóm. Google mua lại Nest (hãng sản xuất bộ điều khiển nhiệt độ thông minh và thiết bị báo khói), Samsung ra mắt hệ thống nhà thông minh khép kín trong các thiết bị của hãng, Apple giới thiệu nền tảng phát triển ứng dụng nhà thông minh HomeKit. Tại Việt Nam, cùng với xu hướng tăng trưởng mạnh của thị trường, nhà thông minh đang dần trở thành một lĩnh vực hấp dẫn mà không “đại gia" công nghệ nào muốn bỏ qua, trong đó có các doanh nghiệp công nghệ Việt. Thị trường nhà thông minh ở Việt Nam lại đang cạnh tranh khốc liệt với sự góp mặt của hàng loạt các thương hiệu ngoài nước lẫn trong nước. Tuy nhiên trở ngại rất lớn để người Việt có thể sở hữu ngôi nhà thông minh đến từ nước ngoài đó chính là chi phí. Ước tính chi phí dành cho một ngôi nhà thông minh đến từ nước ngoài có giá thấp nhất là 25000 USD ~ hơn 500 triệu đồng. Ngoài ra có một trở ngại không nhỏ đó là các giải pháp này chưa thực sự phù hợp với hệ thống hạ tầng và xây dựng tại Việt Nam.

Chính vì vậy, một số doanh nghiệp bất động sản Việt hiện nay đang cố gắng xây dựng nên các dự án nhà thông minh Smart Home xứng tầm, mang lại cho người Việt cơ hội trải nghiệm và sử dụng hệ thống nhà thông minh hoàn hảo về chất lượng cũng như chi phí hợp lý nhất. Sau đây chúng ta hãy điểm mặt qua 1 số dự án nhà thông minh Smart Home đình đám tại Tp.HCM cuối năm 2017 đầu năm 2018:

1. Dự án Smart Home High Intela Quận 8 mặt tiền Võ Văn Kiệt

 • Tên chính thức : High Intela Quận 8

 • Chủ đầu tư : LDG Group ( Thành viên Tập đoàn Đất Xanh )

 • Đơn vị thi công : An Phong, Hòa Bình, FBV Construction (Dự Kến)

 • Ngân hàng bảo lãnh dự án High Intela Quận 8 : Viettinbank

 • Hình thức sở hữu: lâu dài

 • Thời hạn bàn giao: Quý IV/2019

Dự án High Intela có quy mô lên tới 8800 m2, 2 Block , 22 tầng cao, hơn 540 căn hộ cao cấp diện tích từ 64m2-86m2 (2 Phòng Ngủ – 3 Phòng Ngủ). Khuôn viên dự án chung cư High Intela Quận 8 có mật độ cảnh quan, cây xanh lên đến 57% với hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế.

SmartHome - 0868565583

2. Dự án Smart Home West Intela Quận 8 mặt tiền An Dương Vương

West Intela Quận 8 là dự án  là khu phức hợp Trung Tâm Thương Mại – Dịch vụ tiện ích & Căn hộ cao cấp của LDG, một trong những chủ đầu uy tín trong lĩnh vực bất động sản trong những năm qua. Đây là dự án Smart Home thứ 3 của LDG tại khu Tây Sài Gòn (sau SaiGon Intela và High Inteal)

West Intela sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường An Dương Vương, liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt. West Intela là nơi giao thoa giữa các Quận trung tâm. Căn hộ West Intela được tích hợp công nghệ Smart Home – dự án nhà ở cao cấp thuộc đẳng cấp chất lượng trong dòng sản phẩm Intela của chủ đầu tư LDG

– Tên chính thức: West Intela

– Vị Trí : Mặt tiền đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

– Chủ Đầu Tư West Intela : LDG – thành viên Tập Đoàn BĐS Đất Xanh.

– Quy Mô : 3000m².

– Mật độ xây dựng : 39%.

– Số lượng căn hộ : 238 căn .

– Tầng : 21 tầng ( từ tầng 1-3 Trung tâm thương mại và dịch vụ ).

– Diện tích căn hộ : 60m² – 78m² ( 2PN – 3PN).

– Đất dành cho công viên, nội bộ và cây xanh 61%.

– Ngân hàng bảo lãnh tiến độ dự án West Intela và hỗ trợ vay : Viettin Bank.

SmartHome - 0868565583

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383