Thiết kế căn hộ Heaven CityView Quận 8

Thiết kế căn hộ Heaven CityView Quận 8 (16 triệu/m2) hướng đến không gian sống cho giới văn phòng và gia đình trẻ…PKD CĐT: 0868.56.55.83

Thiết kế căn hộ Heaven CityView Quận 8

Với lối thiết kế hình chữ U với nhiều khe hở sẽ là lợi thế rất lớn trong việc lấy ánh sáng, đón nắng đón gió tự nhiên cho hành lanh, ban công vào từng căn hộ trong mỗi Block của dự án.

Thiết kế căn hộ Heaven

Thiết kế căn hộ Heaven được tối ưu diện tích nên không gian chung của phòng khách khá rộng rãi, ấm cúng thích hợp cho sinh hoạt chung của gia đình…

Thiết kế căn hộ Heaven

Điều đặc biệt là thiết kế căn hộ Heaven có loại căn 1 Phòng ngủ + 1 Phòng đa năng sẽ đa dạng thêm lựa chọn cho quý khách hàng khi quan tâm mua căn hộ Heaven.

Thiết kế căn hộ Heaven

Thiết kế căn hộ Heaven

>>>Xem thêm: Bảng giá căn hộ Heaven CityView Quận 8

Mọi thông tin chi tiết về Thiết kế căn hộ Heaven CityView Quận 8 vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh phụ trách Tiếp thị và Phân phối dự án. 

Điện thoại: 0868.56.55.83 hoặc 0909.63.52.86

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website dự án căn hộ Heaven CityView Quận 8 , nếu có thắc & cần tư vấn thêm thông tin  xin vui lòng để lại tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Hãy cập nhật website thường xuyên để nhận thông tin chính xác, đầy đủ và mới nhất về dự án Heaven CityView Quận 8 .

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383