Công ty TNHH XD-TM Thuận Việt: Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm

Năm 2003: Chính thức tham gia thị trường Bất Động Sản bằng việc tham gia thành lập Tập Đoàn SSG – nhà đầu tư tiên phong trong các dự án chung cư cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông Võ Văn Bé được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám Đốc và Tổng Giám Đốc của dự án Saigon Pearl – Một trong những dự án căn hộ đẳng cấp của SSG

Công ty TNHH XD-TM Thuận Việt – Chủ đầu tư dự án New City Thủ Thiêm

Công ty TNHH XD-TM Thuận Việt được thành lập vào năm 1999 theo Quyết định số 902/GP TLDN ngày 27/4/1999. Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0301730514 đăng ký lần đầu ngày 29/04/1999, đăng ký thay đổi lần thứ 15 ngày 30/9/2011 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp. Chứng chỉ hành nghề xây dựng số 719/SXD QLSXKT ngày 26/6/1999 do Sở Xây Dựng TP.HCM cấp.

chủ đầu tư dự án New City Thủ Thiêm

1. Thông tin tổng quan về Thuận Việt – chủ đầu tư dự án New City

Tên giao dịch tiếng Việt: Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt.

Tên giao dịch tiếng Anh: THUANVIET TRANDING AND CONSTRUCTION CO., LTD

Địa chỉ công ty: 40A-40B Út Tịch, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Với vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng.

Ngoài những chức năng như nhận tổng thầu xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng, san lấp mặt bằng, trang trí nội ngoại thất, tư vấn thiết kế, kinh doanh thương mại vật tư xây dựng, Công ty TNHH XD-TM Thuận Việt đã và đang đầu tư, góp vốn liên kết liên doanh với một số doanh nghiệp kinh doanh BĐS, kinh doanh khai thác hạ tầng Khu công nghiệp và khai thác khoáng sản…

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và những chuyên viên lành nghề, kết hợp với đôi tay khéo léo của người thợ, Thuận Việt đã tham gia xây dựng hàng loạt công trình có giá trị trên mọi miền đất nước, từ những ngôi trường khuyến học vùng sâu vùng xa cho đến những công trình văn hoá mang tính biểu trưng hay những Toà nhà cao tầng uy nghi tại các thành phố lớn.

Hiện nay với ý chí nỗ lực vươn lên không ngừng, với sức mạnh thiết bị hiện đại, với hàng trăm kỹ sư, kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, hàng ngàn công nhân lành nghề, Công ty TNHH XD-TM Thuận Việt đã đảm nhận nhiều công trình lớn mang tầm cỡ như Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ phục vụ cho Seagames 22; SaiGon Pearl, công trình Ký túc xá 9 tầng KCN Nhơn Trạch; Cụm chung cư KCN Tân Bình; Trường Kỹ nghệ Bình Dương; Khu nhà ở Phú Thọ Quận 11; Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp Cao Su Việt Nam, Quảng trường Trung tâm Thành phố Đà Lạt.

Xuyên suốt cùng quá trình phát triển của đất nước, trải qua nhiều đợt suy thoái cũng như những giai đoạn phát triển cực thịnh của nền kinh tế, Thuận Việt vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình, cùng nhau xoay sở khắc phục khó khăn và trên hết phải tồn tại để phát triển… và cho đến nay, Thuận Việt đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.

2. Lịch sử phát triển

Khởi nghiệp năm 1989 từ một Đội thi công nhỏ của trường Đại học Bách Khoa TPHCM do ông Võ Văn Bé trực tiếp điều hành.

Năm 1993-1998, tiến thêm một bước trong lĩnh vực hoạt động thi công xây dựng, ông Võ Văn Bé đã thành lập Công ty TNHH Xây Dựng Việt Phát. Trong giai đoạn này, công ty đã thi công hàng loạt các công trình sử dụng vốn ODA, các công trình trọng điểm quốc gia thuộc lĩnh vực giáo dục của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Năm 1999, chia tách Việt Phát, ông Võ Văn Bé Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt thành lập với số vốn điều lệ 50 tỷ đồng.

Năm 2003: Chính thức tham gia thị trường Bất Động Sản bằng việc tham gia thành lập Tập Đoàn SSG – nhà đầu tư tiên phong trong các dự án chung cư cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông Võ Văn Bé được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám Đốc và Tổng Giám Đốc của dự án Saigon Pearl – Một trong những dự án căn hộ đẳng cấp của SSG

Năm 2009: Trở thành cổ đông lớn của: 
• Công ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 6 (CIENCO 6) là một trong những Tổng công ty 90 của nhà nước, một đơn vị mạnh chuyên ngành xây dựng công trình giao thông trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải.
• Khách Sạn Tháng Mười – Khu du lịch khách sạn (chuẩn 2 sao) tại Vũng Tàu
• CIDICO – Nhà đầu tư phát triển Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi
– Bắt đầu mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực khai khoáng với các mỏ đá xây dựng tại các tỉnh Bình Thuận (mỏ Tà Zôn), Ninh Thuận (mỏ Hòn Dài), Đồng Nai (mỏ Phước Bình)

Năm 2011: – Thành lập công ty TV.Window chuyên sản xuất, cung ứng và cung cấp giải pháp nhôm kính trong xây dựng, đánh dấu sự tham gia của Thuận Việt vào thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.
– Tăng vốn điều lệ từ 50 tỷ đồng (năm 1999) lên 200 tỷ đồng

Năm 2012: Đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của tổ chức quốc tế TUV và JAS – ANZ

Năm 2013: Thuận Việt thực hiện xây dựng dự án căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm

Năm 2014: Doanh thu đạt mốc 2.000 tỷ đồng

Năm 2015: 

– Tăng vốn điều lệ lên từ 200 tỷ đồng (năm 2011) lên 650 tỷ đồng
– Đạt cột mốc doanh thu 3.400 tỷ đồng
– Phát triển khai thác mỏ đá ốp lát tại Đà Lạt (mỏ Đam Rông)
– Xây dựng nhà máy sản xuất nhôm kính TV.Window Long An. 
Năm 2016: Tăng vốn điều lệ từ 650 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng

Với khẩu hiệu: Vươn lên tầm cao mới, Thuận Việt sẽ hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty Xây dựng hàng đầu tại Việt nam. Với công trình, Thuận Việt luôn cam kết sẽ hoàn thành tiến độ trong thời gian nhanh nhất, chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh. Thuận Việt dám cam kết và luôn tôn trọng cam kết.

  Quý khách vui lòng điền thông tin chi tiết

  *Họ tên

  *Điện thoại

  Email

  Nội dung

  Hotline
  0777.577.383